คำถามที่พบบ่อย

มีค่าขนส่งหรือไม่

ลูกค้าที่มียอดการสั่งซื้อสินค้ารวมตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (ไม่รวมภาษีฯ) ทางเราจัดส่งพร้อมประกอบติดตั้งให้ฟรีทั่ว กรุงเทพฯ แต่หากยอดการสั่งซื้อครั้งนั้นไม่ถึง 10,000 บาท ทางเราขออนุญาตคิดค่าขนส่งเพิ่ม 450 บาท (ไม่รวมภาษีฯ)

การจัดส่งสินค้า

สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับทาง NOBLE เรามีทีมงานจัดส่งสินค้าพร้อมประกอบติดตั้งให้ทุกขั้นตอน โดยที่ลูกค้าไม่ต้องกังวลใจ

ระยะเวลาการผลิต

ระยะเวลาการผลิตสินค้าในแต่ละรุ่นนั้น มีระยะเวลาไม่เท่ากัน ตั้งแต่ 7 วันทำการ ไปจนถึง 15-20 วันทำการ (ยกเว้นสินค้า Pre Order รอ 45-60 วัน) ดังนั้นหากลูกค้าสนใจสินค้ารุ่นใดๆ สามารถเช็คระยะเวลาการผลิตกับฝ่ายได้ได้ที่ 02-116-5188 และ 02-117-1772 หรือสายด่วน 086-3737-955 ได้ตลอดเวลาทำการ

การเปลี่ยนสีเฟอร์นิเจอร์

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ประเภอ โต๊ะทำงาน ตู้เอกสาร หรือเก้าอี้ ทางลูกค้าสามารถเปลี่ยนสีได้ตามสีที่เราผลิต อาทิเช่น ต้องการเปลี่ยนสีชุดโต๊ะทำงาน เรามีสีไม้ที่นิยมใช้กันทั้งหมด 8 สี ลูกค้าสามารถเปลี่ยนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

การรับประกัน

สินค้าของเราทุกชิ้นมีการรับประกันตั้งแต่ 1-3 ปี นับจากวันที่ได้รับสินค้า ซึ่งการรับประกันนี้จะครอบคลุมไปจนถึงชิ้นส่วนอะไหล่ทุกชิ้นของเฟอร์นิเจอร์นั้นๆ รวมทั้งการเข้าไปให้บริการเปลี่ยน/ซ่อม โดยไม่มีค่าบริการทั้งในเรื่องของ ค่าอะไหล่และค่าแรง

ตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกัน

ใช้ไม้อะไรทำเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ไม้ของเราทั้งหมดใช้ไม้ Particle Board เคลือบผิวด้วยเมลามีน ที่มีคุณสมบัติโดดเด่น เช่น กันรอยขีดข่วน กันความร้อน และกันน้ำได้ดีในระดับนึงที่เหมาะสมต่อการใช้งานในปัจจุบัน ซึ่งถือได้ว่าไม้ที่เคลือบผิวเมลามีนนั้นมีคุณสมบัติดีจนเป็นที่ยอมรับในระดับสากล


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้